3 bí mật trong pha chế cà phê phin nhôm truyền thống
Cà phê phin từ lâu đã trở thành một đặc trưng trong nét văn hóa ẩm thực đồ uống của
Read MoreBarista chuyên nghiệp
Cà phê phin từ lâu đã trở thành một đặc trưng trong nét văn hóa ẩm thực đồ uống của
Read MoreHiện nay, cà phê trở thành thức uống phổ biến nhất trên thế giới, chỉ sau nước lọc. Để phát
Read MoreNhư chúng ta đã biết, để pha cà phê, người ta có rất nhiều cách khác nhau như pha cà
Read MoreMột cốc espresso hoàn hảo thì không thể thiếu lớp crema trên bề mặt. Vậy, lớp crema này là gì?
Read MoreXu hướng uống cà phê của người Việt hiện nay đang có nhiều thay đổi. Ngoài cà phê truyền thống
Read MoreUống cafe trở thành một nét văn hóa của nhiều người. Có người chọn cho mình ly cafe tự chế,
Read MoreMột cốc cà phê Espresso 30ml được chiết xuất bằng nước nóng 94oC trong vỏn vẹn 25 giây dưới áp
Read MorePha chế bằng French press vô cùng đơn giản và rất phổ biến ở Mỹ và châu Âu bởi người
Read MoreCafe Dalgona (cafe bọt biển) là món “hot trend” khiến các tín đồ ẩm thực phát sốt ngay từ khi
Read MoreTrong khi quá trình chiết xuất nóng đã được nghiên cứu rộng rãi, và chúng ta biết rằng nhiệt độ
Read MoreNhắc đến những quán cafe lớn – nhỏ ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua những ly cafe đen,
Read More