Tất tần tật về cà phê Espresso: từ cơ bản đến hoàn hảo
Một cốc cà phê Espresso 30ml được chiết xuất bằng nước nóng 94oC trong vỏn vẹn 25 giây dưới áp
Read MoreMột cốc cà phê Espresso 30ml được chiết xuất bằng nước nóng 94oC trong vỏn vẹn 25 giây dưới áp
Read MoreNếu phải kể tên thức uống nào phổ biến trên thế giới, chắc chắn đáp án không thể thiếu cà
Read MoreTrước khi máy espresso ra đời người ta có thể mất trung bình 15 phút để có 1 cốc cà
Read MoreCà phê Espresso xuất hiện ở Ý vào năm 1930, đây là loại cà phê được dùng phổ biến ở Ý,
Read MoreMặc dù chỉ là một cách pha cà phê, nhưng khi phân loại, cà phê Espresso vẫn đứng thành một
Read More