ChạmTrồng & Sơ chế “Hoa tuyết” mùa xuân Coffee Magazine 22/02/202222/02/2022 cà phê, mùa hoa cà phê, tây nguyên, trắng muốt Sau vài cơn mưa Xuân, cả Tây Nguyên bừng sáng bởi màu trắng tinh khôi của hoa cà phê. Không chỉ là một trong số ít cây trồng mang lại kinh tế chủ đạo cho vùng đất Lâm Đồng, giờ đây, những vạt cà phê trắng muốt còn phủ lên cao nguyên Lâm Viên tấm áo mới sau khi những sắc hoa của mùa Xuân chớm phai Từ tháng 2 đến tháng 4 dương lịch hàng năm là mùa của riêng hoa cà phê. Hoa cà phê nở rộ từng đợt kéo dài từ 7 – 10 ngày Sáng sớm tinh mơ, khi những giọt sương còn vương là thời điểm thích hợp để có cho mình 1 tấm ảnh đẹp Nhìn từ phía xa giống như những bông tuyết trĩu nặng trên cành mà mùi hương ngọt ngào sâu đậm đến khó tả Không rực rỡ, không kiêu sa, chỉ khiêm nhường những chùm hoa trắng tinh khôi xen bởi những chiếc lá xanh, nền đất đỏ, bầu trời xanh, ánh nắng trong veo, làn gió nhè nhẹ đưa hương thơm của hoa Hương sắc hoa cà phê là một nét đẹp đặc trưng của vùng đất đỏ bazan, sắc trắng tuyệt đẹp, hương thơm ngọt ngào tô thêm sắc thắm, đem lại cái hồn cho Tây Nguyên vào mùa hoa cà phê Hương sắc hoa cà phê là một nét đẹp đặc trưng của vùng đất đỏ bazan, sắc trắng tuyệt đẹp, hương thơm ngọt ngào tô thêm sắc thắm, đem lại cái hồn cho Tây Nguyên vào mùa hoa cà phê Ly cà phê trở nên quen thuộc với mọi người, đặc biệt khi thưởng thức ly cà phê vào buổi sáng trong cái lạnh se se của đất trời Tây Nguyên Theo Báo dân tộc