Xưởng cà phê 64 năm rang bằng củi
Xưởng của ông Tan Loon Chuan là một trong những nơi hiếm rang cà phê bằng phương pháp thủ công,
Read MoreXưởng của ông Tan Loon Chuan là một trong những nơi hiếm rang cà phê bằng phương pháp thủ công,
Read MoreNhiều người trong ngành đều cho rằng Fine Robusta là xu hướng của tương lai, khi thế giới bắt đầu
Read MoreNhóm sinh viên Đại học Nông lâm TP HCM nghiên cứu chiết xuất bã cà phê thành dầu, tiềm năng
Read MoreHai năm gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều “Fine Robusta.” Nhưng “Fine Robusta” thực sự là
Read MoreViệc trộn lẫn vụ mới với vụ cũ gây ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của cà phê,
Read MoreNhững người biết thưởng thức cà phê đầu tiên đã xay cà phê bằng chày và cối. Nhưng cũng trong
Read MoreSau gần 5 năm vừa xây dựng vùng nguyên liệu, vừa tìm hiểu, học tập các mô hình sản xuất
Read MoreNhư chúng ta đã biết thì để có được những ly cà phê ngon tuyệt, người làm phải có được
Read MoreHuyền Vũ, đang sinh sống và học tập tại Thái Lan, chia sẻ về trải nghiệm uống cà phê phân
Read MoreMàu sắc không đồng đều của hạt cà phê sơ chế khô (Natural) và Yếm Khí (Anaerobic) ảnh hưởng ra
Read MoreCà phê Natural có vị ngọt, quy trình sơ chế thân thiện với môi trường. Nhưng bên cạnh đó chúng
Read More