Công ty sản xuất máy pha cà phê BFC s.a.r.l (Italia)

Thom Store

BFC srl đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ rất thú vị mà không thể bỏ qua, ngay cả với những người đang đưa ra một cái nhìn thoáng qua, đơn giản tại trang web.

Công ty xuất khẩu 80% sản lượng của mình, được sản xuất bởi 75 nhân viên là những chuyên gia siêu trong lĩnh vực máy pha cà phê espresso.

Chất lượng hàng đầu và tính linh hoạt sản xuất cao là những yếu tố quyết định nằm đằng sau sự thành công của các máy pha cà phê của chúng tôi trên thị trường thế giới. Trái tim và cơ thể (nồi hơi đồng, ống nối và vỏ thép) được làm hoàn toàn bên trong các cơ sở mới của chúng tôi ở Scomigo di Conegliano, có diện tích 5.000 mét vuông m.

Chất lượng vô song, kết thúc hoàn hảo, kiểm soát tỉ mỉ của các quy trình sản xuất và cuối cùng hạn chế chi phí sản xuất làm giảm giá bán đến mức tối thiểu là rõ ràng cho tất cả mọi người. Chúng tôi đang tăng trưởng hàng năm khoảng 20% ​​về khối lượng bán hàng.

Một mục tiêu quan trọng mới sẽ đạt được trong năm 2015: 10.000 máy pha cà phê espresso được sản xuất và tiêu thụ trong một năm.

©2018- CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ THƠM | Được hỗ trợ bởi: ON BRAND Media