Hướng dẫn cách làm cà phê đá xay

Cà phê đá xay mang chút vị đắng của cà phê, chút vị ngot của syrup và béo của kem. Thưởng thức ly cà phê đá xay trong những ngày hè là một trong những cách giúp bạn giải khác một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng syrup để tạo độ ngọt cho ly cà phê đá xay, cà phê để tạo độ đắng và bột vanilla để tạo độ đậm đặc và béo cho ly cà phê đá xay.

Thêm kem xịt lên trên là để tạo độ béo, ngậy cho ly cà phê đá xay này.

Sữa được dùng để pha chế ở đây phải là sữa có độ béo cao và không đường, thanh trùng là tốt nhất.

Syrup dùng ở đây là mùi các loại hạt (Caramel, hazelnut, Caramel), không được dùng mùi trái cây như (dâu, blueberry..)

Nguyên vật liệu:

  • 30 ml espresso
  • 30 ml sữa đặc
  • 10 gr bột vani
  • 1 ly 12oz đá
  • 15-20ml Syrup

Dụng cụ pha chế: Máy xay cà phê đá xay.

Các bước pha chế:

Bước 1: Đổ hỗn hợp vào trong máy xay và xay lên.

Bước 2: Xịt kem lên trên, và trang trí bằng sauce caramel hoặc sauce chocolate tùy theo bạn muốn.

Bước 3: Làm kem xịt lên trên

(Bạn có thể thay syrup Caramel bằng vị các vị Hazelnut, Cinnamon, Vanilla, Iris, Macadamia Nut)

Note: Cách làm WHIPPING CREAM


Giải pháp kinh doanh cà phê

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ THƠM

“Ở Thom Coffee, chúng tôi được truyền cảm hứng bởi những chuyên gia cà phê rằng phải bán, cũng như truyền bá loại hạt cà phê cao cấp nhất, ngon nhất của vùng Khe Sanh cho cộng đồng.”

Hotline: 0888.52.57.59  – Điện thoại: 0233 3 70 80 70

Email: [email protected]    – Website: www.thomcoffee.com